Visual Studio 2017

Go down

Visual Studio 2017

Bài gửi by Admin on Sat Apr 14, 2018 11:41 pm


Visual Studio 2017 có gì mới?
1. Giao diện mới
Ngày nay khi mà các phiên bản cũ như là 2012, 2013 chẳng hạn thì việc cài đặt nó cũng tối giản đi nhiều thứ không có nhiều sự lựa chọn cho bạn thiết lập. Ở bản mới này thì việc cài đặt nhìn trông trực quan hơn, bắt mắt dễ nhìn hơn cũng như là có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như thiết lập .NET Framework. Ở bản này tối thiếu để cài được phải là từ .NET Framework 4.6 trở lên.

2. Tăng tốc mở solution
Với bản mới này tốc độ mở solution NopComerece cỡ lớn đã được nhanh hơn rất nhiều so với bản cũ. Như trước đây để mở solution loại lớn này phải chờ dài cổ để nó load tất cả mọi thứ cho bạn. Bây giờ thì nó sẽ không load tất cả mà chỉ khi ta dùng tới mới load nên. Điều này làm giảm thời gian mở nhanh hơn đáng kể.

3. Quản lý Extensions
Giờ đây để bạn quản lý Extensions ta sử dụng đến Roaming Extensions Manager. Với chức năng này bạn có thể đồng bộ hóa mọi thứ không chỉ riêng Extensions  mà còn cả Windows Store, Team Foundation, Azure Tools, Team Explorer, bạn không cần phải mệt mỏi tìm và cài mới Extensions nữa vì nó đã đồng bộ hóa khi bạn sao lưu trước đây.

4. Live Unit Testing
Chức năng này chỉ có trên phiên bản Enterprise thôi. Bạn có thể nhìn thấy kết quả luôn khi bạn Code. Nó hỗ trợ framework MSTest, xUnit, NUnit, C#/VB

DOWNLOAD
KEY

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 14/04/2018

Xem lý lịch thành viên http://itbd.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết